Đang thực hiện
  • Arrow left
  • Arrow next

Thế giới in ấn tạo nên sự khác biệt

10:14 04/12/2012

Chúng tôi luôn nỗ lực để duy trì và hoàn thiện mọi dịch vụ của mình dựa vào yếu tố “sự khác biệt”. Sự khác biệt đó được tạo nên từ những điều nhỏ nhất.

Chúng tôi là ai?
 
Có mặt trên thị trường 10 năm, cái tên Thế giới in ấn là sự lựa chọn của chúng tôi. Thế giới in ấn là sợi dây gắn kết chúng tôi lại với nhau, gắn kết chúng tôi với khách hàng và các đối tác của mình.

Chúng tôi làm gì ?
 
Đơn giản như khi mới thành lập, chúng tôi là đối tác chiến lược trong việc thiết kế thương hiệu và quảng cáo của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Thế giới in ấn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu các khách hàng lớn và nhỏ.

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt 

Chúng tôi luôn nỗ lực để duy trì và hoàn thiện mọi dịch vụ của mình dựa vào yếu tố “sự khác biệt”. Sự khác biệt đó được tạo nên từ những điều nhỏ nhất.

Hoạt động liên tục

Chúng tôi luôn có kế hoạch dự phòng trong những tình huống bất ngờ để đảm bảo công việc liên tục, cụ thể hiện nay Thế giới in ấn có 3 cơ sở đáp ứng nhu cầu của quý khách:

54A3 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Ni – 04.6683.7979

364 Đê La Thành, Đng Đa, Hà Ni – 04.6681.7979

S 10, Lô P4, Khu 6B, Nam Sài Gòn, H.Bình Chánh
 
Tăng cường khả năng sáng tạo

Chúng tôi có chính sách nhận sinh viên mới ra trường để có lực lượng nhân sự thiết kế trẻ, năng động, tăng khả năng sáng tạo dồi dào. Công tác đào tạo luôn được chúng tôi quan tâm và chú trọng.

Đối tác

Chúng tôi có các đối tác trong nhiều ngành khác nhau, thường xuyên hỗ trợ cùng phát triển và giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.
 

Lượt truy cập: 44.280

Đang truy cập: 2


Notice: Undefined index: right_adv in /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_adv_main.php on line 100
Tạp chí Cha mẹ trẻ