Đang thực hiện
  • Arrow left
  • Arrow next

In Brochure

Brochure là cuốn cẩm nang giới thiệu sản phẩm và các dịch vụ hoạt động của công ty, nó chứa đựng nhiều thông tin bổ ích giúp người đọc cất giữ lại và chia sẻ với nhiều người khác, vì vậy in brochure cũng quan trọng như in cuốn catalog, hình ảnh, câu chữ trong mỗi trang đều sắc nét, rõ ràng
 
Hiện nay, đa số các doanh nghiệp chọn giải pháp in brochure và in profile giới thiệu các dịch vụ của doanh nghiệp mình nhằm tăng hiệu quả cho chiến lược quảng cáo.
In Brochure
Việc in brochure muốn đạt hiệu quả cao thì ngoài quy trình thiết kế ấn tượng, độc đáo thì khâu in cũng rất quan trọng. Có thể in brochure với các định lượng giấy từ 80gsm-235gsm tùy vào kích thước sản phẩm và yêu cầu của khách hàng. Với số lượng in brochure càng nhiều thì giá thành càng rẻ và ngược lại. Sau khi in xong sản phẩm có thể cán một lớp màng bóng hoặc màng mờ làm tăng giá trị của cuốn brochure.

In Brochure
 
Dịch vụ in ấn brochure chất lượng cao với giá thành hợp lý. Xưởng in của Thế giới in ấn đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất về in ấn brochure, in catalogue, profile công ty.
 
Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt in brochure:
 
Ms. Nhung : 0984 155 185
Email: hd@thegioiinan.vn
 

Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function split() in /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php:28 Stack trace: #0 /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php(70): process_keywords('468,d\xE1\xBB\x8Bch v\xE1\xBB\xA5...') #1 /var/www/thegioiinan.vn/html/view.php(315): include('/var/www/thegio...') #2 /var/www/thegioiinan.vn/html/view.php(370): show_content_info() #3 {main} thrown in /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php on line 28