Đang thực hiện
  • Arrow left
  • Arrow next

Mặt dựng Alu - mặt dựng hợp kim nhôm

Với các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền của doanh nghiệp thì sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum composite làm mặt dựng cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu: Nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí.
 
Một căn nhà ọp ẹp thủng trước dột sau, chỉ cần ốp mặt dựng nhôm aluminum xong, cộng thêm chút sơn phết và trang trí đã có thể biến ngay thành một tòa nhà hoành tráng, bề thế và sang trọng.
 
Ngoài ra, các tòa nhà mới xây dựng cũng đang có xu hướng sử dụng mặt dựng nhôm aluminum để trang trí cho thêm phần bề thế và sang trọng.
 
Mặt dựng Alu - mặt dựng hợp kim nhôm
 
Mặt dựng alu quảng cáo ốp toàn bộ mặt tiền trụ sở công ty sau khi thuê hoặc mua lại mà không còn lo ngại về vấn đề phải trang trí lại ngoại thất.

Sau khi ốp nhôm aluminium xong, ta có thể gắn chữ mica nổi, chữ inox và lắp đặt đèn neonsign, đèn led hay chiếu sáng bằng hệ thống đèn quảng cáo. Nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ và khai thác tối đa phần nhận diện thương hiệu của công ty mình. Thế giới in ấn chuyên thực hiện:
   - Tư vấn - thi công: panô, bảng hiệu, hộp đèn
   - Bảng điện tử, led, neonsign
   - Tư vấn - thiết kế - thi công gian hàng hội chợ, triển lãm
  - Tư vấn - thiết kế - thi công trang trí nội ngoại thất, showroom, văn phòng, mặt dựng nhôm Alu, bảng alu, quảng cáo, chữ alu, hộp đèn alu, hộp đèn alu quảng cáo, quảng cáo alu, nhôm aluminium, thi công nhôm alu.

Dịch vụ thi công mặt dựng nhôm aluminum của Thế giới in ấn đáp ứng yêu cầu của quý khách về thời gian, mỹ thuật, độ bền, an toàn và tiết kiệm.

 
Để được tư vấn thêm và có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng:
 
Ms. Nhung : 0984 155 185
 
Email: hd@thegioiinan.vn

 

Hãy bấm nút dưới đây để chia sẻ thông tin hữu ích này!

Liên hệ với Thế giới in ấn

Vui lòng nhập Tên của bạn!
Vui lòng nhập Email!
Vui lòng nhập Tên công ty!
Vui lòng nhập Địa chỉ!
Vui lòng nhập Số điện thoại!

Vui lòng nhập Nội dung!
captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật!
Liên hệ VP Thế giới in ấn tại :
  • Hà Nội
  • TP. HCM

Hãy gõ yêu cầu của bạn vào form bên. Các chuyên gia của Thế giới in ấn luôn mong muốn lắng nghe và tư vấn giúp bạn.

Nếu bạn cần trao đổi nhanh, vui lòng gọi qua số hotline: 0984 155 185 để được hỗ trợ.

Lượt truy cập: 74.427

Đang truy cập: 1

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Hà Nội