Đang thực hiện
  • Arrow left
  • Arrow next

Kệ X - Giá X- Standy - Standee - X banner

Standee, X banner Standy - Standee - X Banner là một trong những mặt hàng được tiêu thụ mạnh nhất. Với mức giá chỉ trên 70.000VND, Standy được hầu hết các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện và các hãng trưng bày, giới thiệu sản phẩm lựa chọn. 

Kệ X - Giá X- Standy - Standee - X banner

Quy cách sản phẩm:
Kích thước:     Rộng: 0,6m - Cao: 1,6m - Nặng: 0,7 kg
Chất liệu:     Sắt sơn tĩnh điện, nhôm, nhựa ABS
Xuất xứ:     Trung Quốc
Bảo hành:     Không
Kệ X - Giá X- Standy - Standee - X banner
 
Standy (Kệ X - Stands - X Banner - Standee) A3 được dùng treo banner quảng cáo, giới thiệu sản phẩm tại các showroom, nhà thuốc, các siêu thị, chợ, trường học.

- Ưu điểm : Standy (Kệ X - Stands - X Banner - Standee) gọn, nhẹ, giá thành thấp, nhiều ứng dụng.
- Nhược điểm : Standy (Kệ X - Stands - X Banner - Standee) không chịu được gió, độ bền thấp.

Để được tư vấn thêm và có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng:
 
Ms. Nhung : 0984 155 185
 
Email: hd@thegioiinan.vn


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function split() in /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php:28 Stack trace: #0 /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php(70): process_keywords('539,k\xE1\xBB\x87 x;540,...') #1 /var/www/thegioiinan.vn/html/view.php(315): include('/var/www/thegio...') #2 /var/www/thegioiinan.vn/html/view.php(370): show_content_info() #3 {main} thrown in /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php on line 28