Đang thực hiện
  • Arrow left
  • Arrow next

In Poster quảng cáo

In poster quảng cáo có nhiều cách in, nếu in số lượng ít chúng ta có thể in digital trên các chất liệu như hiflex, in pp, in decal...Nếu in số lượng nhiều chúng ta có thể in trên máy in ofsset để giảm chi phí giá thành sản phẩm.

Cùng với in tờ rơi, in Poster là phương tiện truyền tải thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, tổ chức gắn với các sự kiện (chiến dịch truyền thông, khuyến mại sản phẩm, hoặc các sự kiện thể thao văn hóa xã hội…). Với kích thước phổ biến là 40 x 60cm hoặc 50 x 70 cm, theo thiết kế có thể để dọc hoặc ngang tùy khách hàng. 

Poster (hay còn gọi là Áp phích)dùng để quảng cáo là 1 phần khá quan trọng trong công việc marketing, quảng bá doanh nghiệp. Chúng ta có thể thấy nó ở khắp mọi nơi: trạm xe buýt, trường học, rạp chiếu phim, siêu thị..., bao gồm các loại: Áp phích phim ảnh, Áp phích cổ động tuyên truyền, Áp phích quảng cáo thương mại...

In Poster quảng cáo
 
Áp phích được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ, công phu với bố cục, màu sắc, ý tưởng độc đáo, sáng tạo tạo sự hấp dẫn cho người xem. Nó mô tả về 1 sản phẩm nào đó, chuyển tải đầy đủ nội dung thông tin phong phú, có chọn lọc được thể hiện bằng hình ảnh, màu sắc, font chữ, chất liêu và trên hết phải cực kỳ dễ hiểu, gây ấn tượng mạnh đến người xem.

Ngoài ra, Poster còn là một công cụ đắc lực giúp các cửa hàng, đại lý tiêu thụ trong việc tác động đến quyết định “mua” của đối tượng khi so sánh các sản phẩm cùng loại. 
 
Cũng như khi ta in profile Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông in quảng cáo Poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công.

In Poster quảng cáo
 
Có rất nhiều mẫu Poster ấn tượng của tất cả các thương hiệu, trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống. Poster tồn tại trong tâm trí bởi sự ấn tượng trong thông điệp hình ảnh, nội dung mang lại. Poster đẹp cả về hình thức lẫn nội dung là thước đo đánh giá đẳng cấp của mỗi thương hiệu.

Bạn là một doanh nghiệp, bạn đang muốn quảng bá sản phẩm đến mọi người, bạn đang xây dựng thương hiệu, vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy hợp tác với chúng tôi, Thế giới in ấn có đủ nguồn nhân lực đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của bạn.

Để có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng:
 
Ms. Nhung : 0984 155 185
 
Email: info@thegioiinan.vn
 

Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function split() in /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php:28 Stack trace: #0 /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php(70): process_keywords('502,in poster q...') #1 /var/www/thegioiinan.vn/html/view.php(315): include('/var/www/thegio...') #2 /var/www/thegioiinan.vn/html/view.php(370): show_content_info() #3 {main} thrown in /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php on line 28