Đang thực hiện
  • Arrow left
  • Arrow next

In Phong Bì

Vai trò của Phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Phong bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ.Cũng như name card và tiêu đề thư, phong bì trong bộ nhận diện văn phòng được sử dụng nhiều nhất trong giao tiếp với khách hàng.

In Phong Bì
 
In Phong Bì
 
Một phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh, chính vì vậy in phong bì là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.
 
Thông thường khách hàng thường bế thành hình sau đó dán bao thư lại, Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt  Phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ Uv định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy như: offset, couches, kraft... Kích thước vừa cho bao thư nhỏ: 12cm*22cm (phong bì 1/3 A4) Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm*22cm (phong bì a5) Kích thước vừa cho bao thư A4: 25cm*35cm (phong bì a4)

In Phong Bì
In Phong Bì
 
Với dịch vụ thiết kế phong bì của chúng tôi, quý doanh nghiệp được:
 
Tư vấn một cách chuyên nghiệp. Được tạo mẫu demo trước khi ký hợp đồng. Được lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cáo trong thư viện hình ảnh cực lớn. Được hưởng chính sách về giá và chế độ khuyến mãi đặc biệt.Giao hàng đúng hạn.
 
Với đội ngũ designer chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng tốt!
 
Để có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng:
 
Ms. Nhung : 0984 155 185
 
Email: info@thegioiinan.vn
 

Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function split() in /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php:28 Stack trace: #0 /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php(70): process_keywords('123,in;160,phon...') #1 /var/www/thegioiinan.vn/html/view.php(315): include('/var/www/thegio...') #2 /var/www/thegioiinan.vn/html/view.php(370): show_content_info() #3 {main} thrown in /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php on line 28