Đang thực hiện
  • Arrow left
  • Arrow next

In nhãn đĩa CD, DVD

Với lượng thông tin truyền tải đa dạng và phong phú từ nội dung, hình ảnh đến âm thanh. Ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng CD/DVD để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng .
                                                            
Hoặc khi bạn cần gửi cho khách hàng dữ liệu mà ko thể diễn đạt chỉ bằng văn bản, bạn cần một đĩa CD/DVD để làm công việc đó. 
                                                             
Với việc sử dụng đĩa CD/DVD để sao lưu giữ và gửi ra ngoài công ty ngày càng nhiều. Bạn cần có một nhãn đĩa CD khẳng định thương hiệu của mình khi khách hàng nhận được thông tin. 
In nhãn đĩa CD, DVD
 
Nhãn đĩa được in màu khá đặc sắc, sang trọng, làm tăng giá trị cho sản phẩm đĩa sưu tập, bán hoặc làm quà tặng của bạn. 
 
Dịch vụ thiết kế nhãn đĩa CD,DVD(miễn phí), in nhãn đĩa CD, DVD của Thế giới in ấn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm.
 
Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu in nhãn đĩa của bạn. Với thiết kế đẹp mắt và in ấn trên thiết bị hiện đại ấn phẩm của bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp và ấn tượng.
 
Để có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng:
 
Ms. Nhung : 0984 155 185
 
Email: info@thegioiinan.vn
 

Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function split() in /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php:28 Stack trace: #0 /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php(70): process_keywords('612,in nh\xC3\xA3n \xC4\x91...') #1 /var/www/thegioiinan.vn/html/view.php(315): include('/var/www/thegio...') #2 /var/www/thegioiinan.vn/html/view.php(370): show_content_info() #3 {main} thrown in /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php on line 28