Đang thực hiện
  • Arrow left
  • Arrow next

In canvas ngoài trời

In canvas quảng cáo tiện dụng ở chỗ có thể in bằng mực nước hoặc mực dầu, tuỳ vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại mực phù hợp. Công nghệ in canvas quảng cáo còn một ưu điểm khác nữa là in nhanh hơn những công nghệ khác.
 
In canvas ngoài trời được chú trọng trong những năm trở lại đây do chất liệu canvas dễ bám mực và có độ bền cao. Khách hàng của in canvas ngoài trời thường là những công ty tổ chức sự kiện, quảng cáo,doanh nghiệp tổ chức sự kiện ngoài trời...
 
Ngày nay, in canvas ngoài trời là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất do xu hướng tổ chức sự kiện ngoài trời đang lên cao. Các doanh nghiệp có thể chọn cho mình một công ty in ấn uy tín để tăng hiệu quả quảng bá.

In canvas ngoài trời
 
In canvas ngoài trời – xu hướng phổ biến của in quảng cáo
 
In canvas ngoài trời được nhiều nhà tổ chức sự kiện và cơ sở kinh doanh tin tưởng để in quảng cáo ngoài trời nhờ tính tiện dụng và hiệu quả trong công nghệ in ấn và sử dụng. Nhờ đó, in canvas ngoải trời ngày càng phổ biến hơn trong các sự kiện quảng cáo.
  
Cùng với in PP khổ lớn, in backlit với giá thành cao, in canvas ngoài trời được ưa chuộng nhiều không chỉ vì chất lượng đẹp, in nhanh, mà còn hấp dẫn ở giá thành. Với in canvas ngoài trời, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc mà vẫn có một poster quảng cáo với chất lượng và mẫu mã không hề thua kém những dịch vụ in khác.
 
Để có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng:
 
Ms. Nhung : 0984 155 185
 
Email: info@thegioiinan.vn
 

Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function split() in /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php:28 Stack trace: #0 /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php(70): process_keywords('606,in canvas;6...') #1 /var/www/thegioiinan.vn/html/view.php(315): include('/var/www/thegio...') #2 /var/www/thegioiinan.vn/html/view.php(370): show_content_info() #3 {main} thrown in /var/www/thegioiinan.vn/html/modules/mdl_show_service_article.php on line 28